1. Công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào có nhu cầu đặt quảng cáo tại diễn đàn, vui lòng liên hệ: 0903.739.120. Mr. Tài để biết thêm chi tiết.
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm Làm sao để tăng doanh thu từ CSM VIP

Thảo luận trong 'Vòng quay số' bắt đầu bởi Khỉ Đột, 23/8/16.

 1. Lượt xem: 3,772

  Mình thấy nhiều chủ PM bỏ tiền ra mua CSMVIP hoặc những chủ PM chưa dám bỏ tiền để mua CSMVIP đều có 1 điểm chung là làm sao để lấy lại số tiền đã đầu tư mua CSM VIP.
  Ở đây mình xin đem 1 ít kinh nghiệm về Vòng quay số để chia sẽ với các anh em.

  Vấn đề về giá vé
  [​IMG]
  Cái này mỗi phòng máy, mỗi khu vực khác nhau và tổng giá trị giải thưởng ...v..v.. Nên các bạn cần thiết lập giá hợp lý.
  Mục Số tiền còn lại là gì : Ví dụ bạn thiết lập giá vé là 2000 VND cho 1 lượt quay, giá net là 5000/h. Hội viên còn trong tài khoản là 2.500 VND, Hội viên mua 1 lượt quay 2000, sau đó quay qua trả lời tin nhắn FB chẳng hạn, chưa kịp quay số đã bị khóa màn hình vì hết tiền :D, thế là quay sang nói chủ PM nạp đỡ để quay số. Như vậy ở đây nếu giá vé là 2000 VND thì Số tiền còn lại nên thiết lập 3000 VND cho chắc ăn :p.

  Vấn đề Danh sách giải thưởng
  [​IMG]
  Ở đây các bạn phải định hình là những giải thưởng gì, có bao nhiêu giải mất lượt hoặc không trúng và tổng giá trị giải thưởng là bao nhiêu để mình có thể thiết lập cho có lợi nhuận.
  Ví dụ:
  - Mình thiết lập 100 giải mất lượt = 200k (2000 VND x 100 giải)
  - 5 giải thưởng còn lại các bạn cần thiết lập tổng giá trị khoảng 100k đến 150 ( Cái này tùy các bạn)
  Đến đây chắc các bạn đã hiểu lợi nhuận ở đâu ra rồi.
  Vấn đề về phần trăm trúng (%) . Có nhiều bạn thiêt lập 2 giải Không trúng và mất lượt mỗi giải 40% (Sao mà quay hoài không trúng). Ặc ặc.... xin thưa 2 giải là 80% không trúng thì làm sao mà trúng được đây chứ. Nói tóm lại cần để ý đến vấn đề này nữa nhé.

  Vấn đề về phân bố giải thưởng
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vấn đề không quan trọng bạn có bao nhiêu giải thường, quan trọng là bạn có phân bố giải thưởng hay không. Vì nếu không phân bố giải thưởng thì Hội Viên có quay đến tết cũng chỉ trúng giải mất lượt :( .
  Thủ thuật câu khách sử dụng vòng quay số (yếu tố quyết định số lợi nhuận).
  Ví dụ: phòng máy đang vắng khách, Hội viên chỉ chắm chú chơi game thì mình không cần quan tâm làm gì. Nhưng lựa lúc phòng máy đông khách, bạn thử hạ phần trăm mất lượt (hoặc không trúng) xuống 0%, đồng thời tăng % giải thưởng có giá trị lên, Xử 1 em nào đó quay số, hoặc người nhà mình quay số (Tất nhiên là sẽ trúng ở lượt thứ 2 nhé). Đoạn này nhiều bạn sẽ nghĩ nếu nó quay trúng nhiều quá thì sao, xin yên tâm vì mình phân bố số lượng giải thưởng ít đi (thậm chí mỗi giải chỉ có số lượng là 1 ) thì quay kiểu gì cũng trúng 1 lần thôi. Chưa kể muốn quay trúng thì phải quay 2 lần mới vào lượt trúng đc nhé.
  Nếu 1 chai nước ngọt tầm hơn 4k, quay lần thứ 2 mới trúng thì ........Sau khi hết giải bạn đã phân bố lúc đó thì chỉ có quay vào mất lượt hoặc không trúng thôi nhé.

  Mình chia sẽ ít kinh nghiệm từ phòng máy của mình để các bạn kiếm ít tiền bù vào tiền mua CSM VIP nhé.


  Các bạn có thể đăng ký CSM VIP tại đây
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links
   
  Last edited by a moderator: 24/8/16
  sukendn thích mục này.
 2. 34
  4
  8
  cuimiachien

  cuimiachien KTV CSM

  Bài viết rất hữu ích, mong giúp ích đc cpm kiếm thêm xíu thu nhập
   
 3. 1
  0
  1
  sukendn

  sukendn Hỗ trợ CSM

  Mấy hôm nay thực hiện theo bài viết này thấy hiệu quả hơn hẳn, số lượng mua lượt quay tăng chóng mặt. Mình thiết lập lời nhẹ nhẹ cũng dư tiền trả csmvip, nhưng được cái khách đông, máy móc có vấn đề gì gọi 1 phát là có ngay. kekeke vậy là khoái rồi. Nghĩ đi nghĩ lại có 7k/tháng thì cũng tạm được, quan trọng là biết cách kinh doanh trên cái vong quay số hoặc cái combo. Cảm ơn chủ thớt nhé
  P/s Chủ thớt tranh thủ làm cái bài về Combo luôn thì tốt quá.
   
 4. 302
  31
  28
  Admin

  Admin Staff Member Administrator

  Lên nào mọi người
   
 5. 2
  0
  1
  ktvthoibm

  ktvthoibm KTV CSM

  Để mai giật PM em ra thử :)
   
 6. 53
  11
  8
  Khỉ Đột

  Khỉ Đột Staff Member Administrator Moderator KTV CSM

  Tình hình có thể lắp thêm dàn máy nữa không em
   
 7. 6
  1
  3
  raocuibap

  raocuibap Hỗ trợ CSM

  :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
  Khỉ Đột thích mục này.
 8. 1
  0
  1
  nethoangoanh

  nethoangoanh Hỗ trợ CSM

  cho e hỏi cái chương trình csmweb gì đó cũng có vòng quay số, vậy cái đó có phải của CSM không ạ? kế bên em có 1 phòng đang xài cái đó
   
 9. 302
  31
  28
  Admin

  Admin Staff Member Administrator

  Cái đó không phải do bên CSM phát hành nha bạn, khi sử dụng hay phát sinh lỗi. Khi đó bên CSM sẽ không hỗ trợ xử lý lỗi nha bạn
   

Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page

Mục quảng cáo